Kombucha Gừng 1000 ml - Ginger Kombucha

95.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Gutbox

Lợi Ích Sức Khỏe

Hỗ trợ Tiêu Hóa: Các vi khuẩn có lợi trong Kombucha giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, cải thiện chức năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng. Cần dùng Kombucha hằng ngày để tăng lợi khuẩn, không sử dụng Kombucha khi bạn đang gặp các trường hợp khẩn cấp như tiêu chảy, buồn nôn hoặc do ngộ độc thực phẩm.

Cải Thiện Hệ Miễn Dịch: Nhiều nghiên cứu cho thấy Kombucha có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch nhờ vào tính chất chống oxy hóa và khả năng kháng viêm của nó.

Làm Dịu Nhẹ Và Giảm Tiêu Cực: Một số nhóm người sử dụng Kombucha cho biết cảm thấy cải thiện tâm trạng và giảm căn thẳng sau khi sử dụng Trà Kombucha Tươi đều đặn mỗi ngày.

- +

Trà Kombucha Tươi là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thức uống và lợi ích sức khỏe. Trà Kombucha là thức uống được ưa thích nhất trong cộng đồng bảo vệ sức khỏe, quan tâm đến bản thân và mong muốn khỏe hơn mỗi ngày. Nó không đơn giản chỉ là trà mà thức uống này mang đến nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể nhờ vào việc nó chứa các vi khuẩn có lợi và các chất chống oxy hóa. Các lợi ích nổi trội bao gồm hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện hệ miễn dịch và giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột.

  • Nguyên Liệu Và Quá Trình Sản Xuất

Trà Kombucha được thực hiện bằng việc lựa chọn nguyên liệu trà xanh và đen đậm vị trà, gừng tươi với đường và sau đó ủ lên men với SCOBY (Symbiotic Culture Of Bacteria and Yeast - Hợp chất vi sinh vật kết hợp của vi khuẩn và men). Quá trình lên men sẽ tạo ra các chất dinh dưỡng và vi sinh vật có lợi cho acid axetic, acid lactic và probiotics
  • Tư Vấn Lựa Chọn Sản Phẩm

  1. Khu Vực cá tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh : khách hàng chỉ được gợi ý đặt sản phẩm chai nhựa để đảm bảo quá trình vận chuyển tốt nhất.
  2. Khu vực Hồ Chí Minh : Được lựa chọn các sản phẩm chai thủy tinh, Gutbox Kombucha sẽ giao thành công với chất liệu này.
  • Phí Shipcode và chương trình hỗ trợ:

  1. Phí shipcode từ 20 000 - 40 000 VNĐ cho toàn thành phố
  2. Tổng giá trị đơn hàng trên 100 000 VNĐ được giảm 20 000 VNĐ, trên 300 000 VNĐ miễn phí ship.
  3. Combo 8 chai được chiết khấu 5 000/chai đã được hiển thị trên thuộc tính sản phẩm, quý khách có thể nhấp lựa chọn combo thuộc tính 8 chai.

Sản Phẩm Tham Khảo Liên Quan:

Kombucha Gừng chai 330 ml (chai thủy tinh) : 38.000 VNĐ (nhấp vào đây)

Kombucha gừng chai 220 ml (chai nhựa) : 28.000 VNĐ (nhấp vào đây)

Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931.257.681