Kefir Gừng Chai 1 Lít - Ginger Kefir

95.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Gutbox

Hỗ trợ giảm cân: Vì water kefir có hàm lượng calo thấp và có thể giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nó có thể hỗ trợ quá trình giảm cân khi kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Cung cấp vi khuẩn có lợi, làm dịu các triệu chứng tiêu chảy, hỗ trợ hệ miễn dịch, cung cấp năng lượng, làm dịu các vấn đề tiêu hóa. Gutbox đang phát triển 2 loại sản phẩm là Water Kefir trái cây và Milk Kefir (sữa chua kefir dâu tằm và chanh dây). Water kefir có hương vị nhẹ nhàng hơn so với Kombucha, thường không có cồn hoặc rất ít.

- +

Trà Water Kefir Tươi không chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa trà thơm ngon và sữa kefir giàu dinh dưỡng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một cách tiêu thụ thức uống không chỉ ngon miệng mà còn có lợi cho sức khỏe. Trà Water Kefir Tươi có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

1. Cung cấp vi khuẩn có lợi: Water kefir chứa nhiều vi khuẩn lactic và men men có lợi cho hệ tiêu hóa. Những vi khuẩn này giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa.
2. Làm dịu các triệu chứng tiêu chảy: Nhờ vào tính chất lên men và vi khuẩn có lợi, water kefir có thể giúp làm dịu các triệu chứng của tiêu chảy và cải thiện sự hấp thu dinh dưỡng của cơ thể.
3. Hỗ trợ hệ miễn dịch: Các thành phần trong water kefir, như các axit hữu cơ và các chất chống oxy hóa, có thể giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và giảm nguy cơ bị viêm.
4. Cung cấp năng lượng: Water kefir chứa một lượng nhất định các vitamin như vitamin B và khoáng chất từ quá trình lên men, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.
5. Hỗ trợ giảm cân: Vì water kefir có hàm lượng calo thấp và có thể giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nó có thể hỗ trợ quá trình giảm cân khi kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.
6. Làm dịu các vấn đề tiêu hóa: Water kefir có khả năng làm dịu các vấn đề tiêu hóa như ợ hơi, khó tiêu, và loét dạ dày.
Tóm lại, water kefir không chỉ là một đồ uống ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể nhờ vào các thành phần tự nhiên và vi khuẩn có lợi mà nó cung cấp.
  • Nguyên Liệu Và Quá Trình Sản Xuất

1. **Hạt kefir (Kefir grains)**: Đây là nguyên liệu chính để sản xuất water kefir. Hạt kefir là một hỗn hợp gồm các vi khuẩn lactic, men men và polysaccharides, có hình dạng giống như hạt màu trắng trong suốt. Chúng có khả năng lên men các đường trong nước để tạo ra water kefir. Hạt kefir có thể mua được từ các nguồn cung cấp chuyên biệt hoặc từ những người trồng trọt kefir.
2. **Nước đường (Sugar water)**: Water kefir được lên men trong nước đường. Loại đường sử dụng có thể là đường trắng, đường mía hoặc các loại đường khác nhau tùy theo sở thích. Đường cung cấp năng lượng cho vi khuẩn và men men trong quá trình lên men.
3. **Quả khô hoặc trái cây tươi (Optional)**: Đôi khi water kefir có thể được cải thiện vị ngon bằng cách thêm vào quả khô như chà là, lê hoặc các loại trái cây tươi như dứa, cam, hoặc táo.
  • Tư Vấn Lựa Chọn Sản Phẩm

  1. Khu Vực cá tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh : khách hàng chỉ được gợi ý đặt sản phẩm chai nhựa để đảm bảo quá trình vận chuyển tốt nhất.
  2. Khu vực Hồ Chí Minh : Được lựa chọn các sản phẩm chai thủy tinh, Gutbox Kombucha sẽ giao thành công với chất liệu này.
  • Phí Shipcode và chương trình hỗ trợ:

  1. Phí shipcode từ 20 000 - 40 000 VNĐ cho toàn thành phố
  2. Tổng giá trị đơn hàng trên 100 000 VNĐ được giảm 20 000 VNĐ, trên 300 000 VNĐ miễn phí ship.
  3. Combo 8 chai được chiết khấu 5 000/chai đã được hiển thị trên thuộc tính sản phẩm, quý khách có thể nhấp lựa chọn combo thuộc tính 8 chai.

 

Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931.257.681