Dịch Bệnh Đái Tháo Đường & Cách Thích Nghi Phòng Chống ?

10/07/2024

Dịch Bệnh Đái Tháo Đường & Cách Thích Nghi Phòng Chống ?

Dịch bệnh đái tháo đường đã trở thành mối đe dọa sức khỏe toàn cầu nghiêm trọng. Trong ba thập kỷ qua, số người mắc bệnh đái tháo đường đã tăng gấp 4 lần trên toàn cầu và hiện nay đái tháo đường được biết đến là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 9 trên thế giới. Tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường týp 2 ngày càng tăng trùng hợp với sự gia tăng tình trạng béo phì ở hầu hết các nước phát triển cũng như các nước đang phát triển. Lối sống ít vận động được biết đến là một trong những nguyên nhân chính khiến dịch bệnh đái tháo đường týp 2 gia tăng bên cạnh những lý do khác như áp dụng chế độ ăn giàu năng lượng so với nhu cầu năng lượng thực tế và sự lão hóa dân số.
Tập thể dục như một hoạt động thể chất thường xuyên ở cường độ trung bình đến mạnh được cho là có tác động hiệu quả giúp chuyển hầu hết các yếu tố gây bệnh đái tháo đường týp 2 đã biết sang trạng thái khỏe mạnh hơn. Tập thể dục đã được chứng minh là có lợi ích lâm sàng, chẳng hạn như cải thiện độ nhạy insulin, giảm lượng huyết sắc tố glycosyl hóa (A1C) và tăng mức tiêu thụ oxy cao nhất (đỉnh VO2) chắc chắn có tác dụng phòng ngừa bệnh tiểu đường. Tập luyện thể dục có thể ảnh hưởng tốt đến các thông số đường huyết, thành phần lipid, huyết áp và protein phản ứng C có độ nhạy cao. Tập thể dục giúp cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh tiểu đường loại 2, giảm các yếu tố nguy cơ tim mạch và điều chỉnh trọng lượng cơ thể bằng cách giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể và tăng cường khối lượng cơ nạc. Trong chương này, tác dụng của việc tập thể dục thường xuyên trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường cũng như chuyển hóa glucose và năng lượng trong thời gian ngắn sẽ được thảo luận. Ngoài ra, tác dụng của việc tập thể dục đối với hầu hết các biến chứng phổ biến của bệnh tiểu đường loại 2 bao gồm bệnh tim mạch, rối loạn lipid máu, bệnh thận, bệnh thần kinh và bệnh võng mạc sẽ được xem xét.

Sử dụng Trà Kombucha & Kefir hằng ngày sẽ giúp cho bệnh nhân tiểu đường Tip 2 dung nạp được lượng đường Phức (dể hấp thu)  mà trà Kombucha đã chuyển hóa đường đơn. Giúp cơ thể có được đủ năng lượng đường cần thiết, từ đó làm giảm cảm giác thèm ngọt khi mà isulin của bệnh nhân tiết ra quá ít so với nhu cầu chuyển hóa năng lượng đường của cơ thể .

Vì thế, mọi người sẽ không cần phải sử dụng thêm đường đơn dưới dạng thực phẩm giàu đường điển hình như gạo & các sản phẩm pha chế như Trà Sữa, nước ngọt có gas công nghiệp ... 
Tất cả mọi người nên thay đổi thói quen sống hằng ngày để phòng tránh bệnh tiểu đường hiện đang trẻ hóa, bằng cách nạp năng lượng đường đã được chuyển hóa sẵn để giảm áp lực lên Tuyến Tụy, nơi mà cơ thể sản sinh isulin tự nhiên.
Combo trà Kombucha 6 lít đang có giá ưu đãi, mọi người đặt mua để sử dụng hằng ngày kéo dài 1 tuần. Nên sử dụng Kombucha hằng ngày để cơ thể khỏe mạnh hơn. Trà Kombucha là sản phẩm dể uống thơm ngon được lên men và sản sinh khí gas tự nhiên không qua quá trình sục khí CO2 công nghiệp, mang lại cảm giác tươi mát cho cơ thể. Hiện tại bên nhà Gutbox - Healthy Foods & Drink đang cung cấp các sản phẩm trà Kombucha và Kefir chuẩn bị thủ công. Mọi người đặt ngay để sử dụng hằng ngày nhé!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931.257.681